HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ

 Hotline: 0912.333.774
                     090.322.1682
 

Công Ty TNHH Công Nghệ Lê Hưng xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và hợp tác!

Công Ty TNHH Công Nghệ Lê Hưng là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, sản xuất linh kiện cơ khí chính xác kĩ thuật cao và tư vấn, chuyển giao công nghệ, thiết bị gia công cơ khí. Được thành lập và điều hành bởi ban lãnh đạo là các kĩ sư, cử nhân kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng tham gia thành công nhiều dự án về thiết kế, chế tạo, tư vấn, chuyển giao công nghệ, thiết bị, chúng tôi luôn tự tin cung cấp nhiều sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ chu đáo tới khách hàng là các nhà máy gia công cơ khí tại Việt Nam.

Định vị thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường, chúng tôi chú trọng hoạt động trong các lĩnh vực sau:

- Lĩnh vực sản xuất: Thiết kế, chế tạo các chủng loại máy ép thủy lực, bộ cấp phôi tự động cho máy dập, các máy gia công chuyên dụng cho phụ tùng xe máy, linh kiện khuôn dập và các chi tiết cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao và các vật liệu thép hợp kim đặc biệt.

- Lĩnh vực thương mại, dịch vụ: Tư vấn kĩ thuật, công nghệ, cung cấp thiết bị, linh kiện ngành gia công tiện, phay CNC, mài và đặc biệt biệt là lĩnh vực rèn, dập, gia công áp lực. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tư vấn kĩ thuật, công nghệ chính xác, khả năng kĩ thuật lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Với sự làm việc tận tình, cẩn thận, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang nhận được sự hợp tác và ủng hộ của nhiều khách hàng thuộc các ngành sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, gia công cơ khí lớn tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Công Nghệ Lê Hưng hiện cũng đang là đối tác phân phối và đại lý của một số hãng thiết bị, phụ tùng cơ khí nổi tiếng từ Đài Loan và Nhật Bản như :

  • * Cung cấp máy và công nghệ dập mới từ hãng CHINFONG – Đài Loan (1 trong 5 hãng máy dập lớn nhất thế giới) & mua, bán, sửa chữa, thanh lý máy dập đã qua sử dụng.  Thiết kế, chế tạo bộ cấp phôi tự động cho máy dập và ghép nối với máy dập.
  • * Đại diện cung cấp máy tiện CNC kiểu Turret, Swiss type và trung tâm gia công CNC cỡ nhỏ từ hãng TSUGAMI – Nhật Bản.
  • * Đại diện cung cấp máy phay trung tâm gia công CNC hãng AWEA – Đài Loan và các loại máy gia công chuyên dụng sản xuất phụ tùng xe máy, công nghiệp phụ trợ ô tô xe máy với năng suất cao.
  • * Đại diện tại Việt Nam cho hãng máy uốn ống, cắt laser ống nổi tiếng CSM – Đài Loan và các thiết bị gia công ống chuyên dụng phục vụ cho ngành nội thất, xe máy, xe đạp, ô tô, dầu khí …
  • * Sản xuất & thương mại linh kiện khuôn dập theo tiêu chuẩn Misumi – Nhật bản & Sản xuất các linh kiện pin, chốt, trục tròn xoay từ thép hợp kim đặc biệt yêu cầu độ cứng và chịu mòn cao.
  • * Đại diện thương mại cung cấp Lưỡi cưa vòng HONSBERG – Đức & Lưỡi cưa đĩa JULIA– Italia.

Mong muốn đóng góp một phần vào công cuộc hiện đại hóa và nâng cao năng lực sản xuất cho nền cơ khí nước nhà bằng việc cung cấp các thiết bị, công nghệ đúng và phù hợp với khách hàng đồng thời với khát vọng đem những sản phẩm chất lượng cao với thương hiệu "Made in Việt Nam" thay thế hàng nhập khẩu sẽ luôn là động lực to lớn để đội ngũ của Công Ty TNHH Công Nghệ Lê Hưng ngày càng phát triển và hoàn thiện mình.

Được phục vụ Quý khách hàng, được đem những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp hiệu quả, thiết thực là niềm vui của đội ngũ chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!

Thong ke