LƯỠI CƯA, DỤNG CỤ CẮT, LINH KIỆN KHUÔN DẬP

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ

 Hotline: 0912.333.774
          Sales: 0903.221.682
 
  
                     
 

Kính thưa Quý khách hàng!    

Công Ty TNHH Công Nghệ Lê Hưng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!

     Công ty chúng tôi hoạt động chính trong các lĩnh vực thiết bị và công nghệ như sau:

- Đại diện cung cấp máy tiện CNC kiểu Turret, Swiss type và trung tâm gia công CNC cỡ nhỏ từ hãng TSUGAMI – Nhật Bản.

- Cung cấp máy và công nghệ dập từ hãng CHINFONG – Đài Loan và thiết kế, chế tạo bộ cấp phôi tự động cho máy dập và ghép nối với máy dập.

- Đại diện cung cấp máy phay trung tâm gia công CNC hãng AWEA – Đài Loan và các loại máy gia công chuyên dụng sản xuất phụ tùng xe máy, công nghiệp phụ trợ ô tô xe máy với năng suất cao.

- Đại diện tại Việt Nam cho hãng máy uốn ống CNC, cắt laser ống CNC nổi tiếng CSM – Đài Loan và các thiết bị gia công ống chuyên dụng phục vụ cho ngành nội thất, xe máy, xe đạp, ô tô, dầu khí …

- Sản xuất & thương mại linh kiện khuôn dập theo tiêu chuẩn Misumi – Nhật bản & Sản xuất các linh kiện pin, chốt, trục tròn xoay từ thép hợp kim đặc biệt yêu cầu độ cứng và chịu mòn cao.

- Đại diện thương mại cung cấp Lưỡi cưa vòng HONSBERG – Đức & Lưỡi cưa đĩa JULIA– Italia.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm các kĩ sư, cử nhân, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn mang tới cho khách hàng sự tư vấn về công nghệ tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn được phù hợp các giải pháp gia công cơ khí, đặc biệt trong ngành gia công CNC, dập, gia công áp lực, gia công tấm, gia công ống.

      Với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ vào nền cơ khí, chúng tôi cũng luôn đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết bị, công nghệ hiệu quả nhất tới khách hàng và từng bước thiết kế, chế tạo nội địa hóa các sản phẩm máy móc thiết bị, linh kiện phụ tùng cơ khí có chất lượng cao.

      Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Thong ke