LƯỠI CƯA, DỤNG CỤ CẮT, LINH KIỆN KHUÔN DẬP

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ

 Hotline: 0912.333.774
          Sales: 0903.221.682
 
  
                     
 

Tin tức

VIMF 2022 - TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM - VIETNAM INDUSTRIAL & MANAFACTURING FAIR

VIMF 2022 - TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM - VIETNAM INDUSTRIAL & MANAFACTURING FAIR 13/04/2022

VIMF 2022 - TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM - VIETNAM INDUSTRIAL & MANAFACTURING FAIR

Tại sao lưỡi cưa đĩa Julia lại bền hơn?

Tại sao lưỡi cưa đĩa Julia lại bền hơn? 22/01/2021

Chúng ta luôn biết rằng phôi tạo nên lưỡi cưa đĩa là thép gió HSS nhưng tại sao cùng là thép gió nhưng lưỡi cưa Julia luôn được đánh giá là có chất lượng tốt và bền hơn các hãng lưỡi cưa khác trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết sau.

Lưỡi Cưa Đĩa Julia - Nhà Sản Xuất Lưỡi Cưa Đĩa Hàng Đầu Thế Giới

Lưỡi Cưa Đĩa Julia - Nhà Sản Xuất Lưỡi Cưa Đĩa Hàng Đầu Thế Giới 09/09/2020

Bạn đã biết gì về thương hiệu lưỡi cưa đĩa Julia từ Italia? Vì sao Julia lại là top thương hiệu về lưỡi cưa đĩa hàng đầu thế giới?

Tại Sao Nên Chọn Lưỡi Cưa Vòng Honsberg - Đức

Tại Sao Nên Chọn Lưỡi Cưa Vòng Honsberg - Đức 10/07/2020

Được sản xuất bởi Công ty Hongsberg- Sản phẩm của chúng tôi được cân nhắc là sản phẩm công nghệ hàng đầu của thế giới. Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi được chứng nhận bởi DIN ISO 9001: 2008 năm 1995 và được tự động tiến hành dựa trên sự cải thiện không ngừng.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Lưỡi Cưa Vòng

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Lưỡi Cưa Vòng 02/07/2020

Ngày nay, lưỡi cưa được sử dụng ngày càng nhiều trong quá trình cưa vật liệu. Lưỡi cưa vòng thường đi đôi với máy cưa vòng. Đối với các xưởng cơ khí có qui mô tương đối thì việc trang bị lưỡi cưa vòng là việc làm cần thiết nhằm cưa hoặc cắt nhiều vật liệu. Tuy nhiên khi sử dụng lưỡi cưa vòng, nếu bạn không có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng thì có thể dễ dàng gặp phải tình trạng gãy lưỡi, lưỡi cắt bị hỏng và đương nhiên bạn phải tiêu tốn một khoản tiền cho việc mua lưỡi cưa mới.

Nên chọn lưỡi cưa vòng hay cưa đĩa khi cắt vật liệu có độ cứng cao?

Nên chọn lưỡi cưa vòng hay cưa đĩa khi cắt vật liệu có độ cứng cao? 26/06/2020

Trong việc gia công kim loại thì vấn đề cắt kim loại từ các phôi thô ban đầu như là: hộp kim loại vuông, hộp kim loại chữ nhật, thanh kim loại hình chữ I, thanh kim loại hình chữ L, thanh kim loại hình chữ H. Là 1 vấn đề lo lắng của các doanh nghiệp? Vậy đối với các nước phát triển thì họ đã và đang giải quyết vấn đề này như thế nào?

Ngành kỹ thuật cơ khí học gì và làm gì

Ngành kỹ thuật cơ khí học gì và làm gì 10/05/2017

Ngành kỹ thuật cơ khí học là ngành trực tiếp tham gia chế tạo các sản phẩm thiết bị cơ khí. Với nhiều người, công việc của ngành gia công cơ khí luôn liên quan đến kim loại, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, hàn, bào.... Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, công việc ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc gia công cơ khí mà người làm việc gần như không cần trực tiếp thực hiện như tiện hàn bào..

Robot độc đáo trên dây truyền lắp ráp

Robot độc đáo trên dây truyền lắp ráp 10/05/2017

Kamaz, Công ty sản xuất xe tải lớn nhất của Nga là công ty duy nhất trên thế giớibắt đầu sử dụng thành quả ứng dụng mới nhất của kỹ thuật robot vào dây chuyền lắp ráp máy.

Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng

 Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng 10/05/2017

Có đầy đủ kiến thức về vận hành xe nâng hàng là một trong những quy định kỹ thuật quan trong nhất khi lái xe nâng nhằm đảm bảo an toàn lao động cho con người. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng về vấn đề này. 

Công nghệ đúc khuôn cát

Công nghệ đúc khuôn cát 10/05/2017

Mở đầu về chuyên mục Công nghệ đúc, tôi xin giới thiệu với các bạn về “Công nghệ đúc khuôn cát” Đúc khuôn cát có thể nói là một phương pháp đúc truyền thống. Với vật liệu chủ yếu là cát, chất phụ gia đi kèm có thể tạo nên tên gọi riêng cho từng phương pháp riêng biệt. Sau đây là các phương pháp đúc khuôn cát

Công nghệ mới tự động phân loại các loại nhựa để tái chế

Công nghệ mới tự động phân loại các loại nhựa để tái chế 10/05/2017

Nếu bạn đã bao giờ phải tách biệt nhiều loại nhựa khác nhau để tái chế thì sẽ biết công việc này làm cho quy trình tái chế chậm lại biết bao nhiêu. Giờ hảy tưởng tượng nhân viên tiếp nhận lượng nhựa khổng lồ chưa được sàng lọc tại các nhà máy tái chế của thành phố phải cực nhọc biết bao

Thong ke