LƯỠI CƯA, DỤNG CỤ CẮT, LINH KIỆN KHUÔN DẬP

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ

 Hotline: 0912.333.774
          Sales: 0903.221.682
 
  
                     
 

Tại sao lưỡi cưa đĩa Julia lại bền hơn?

10:23 22/01/2021

Julia là nhà sản xuất lưỡi cưa đĩa lớn nhất thế giới dùng để cắt kim loại có đường kính từ 160 mm đến 700 mm. Chúng tôi chỉ sử dụng thép gió HSS được sản xuất bởi các nhà máy thép đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Điều này đảm bảo chất lượng không đổi của các sản phẩm được cung cấp, luôn đi kèm với chứng chỉ đúc và phân tích hóa học chi tiết.

Đây là sản phẩm tiêu chuẩn dùng để cắt các loại hợp kim và thép thông dụng <550 Mpa. Tất cả các lưỡi cưa đĩa được làm bằng thép gió HSS với hàm lượng vonfram và molypden cao.

Các thành phần này đảm bảo rằng, sau khi xử lý nhiệt, đạt được độ cứng cực cao và độ bền phù hợp. Tỷ lệ vonfram phù hợp là điều cần thiết để tạo ra số lượng chính xác các cacbua chịu mài mòn rất cứng nhằm cải thiện tuổi thọ dụng cụ dưới nhiệt độ cao.

Vonfram làm tăng độ bền cơ học của dụng cụ, cải thiện hiệu suất cắt và ngăn chặn sự mở rộng hạt austenit. Vonfram cũng rất cần thiết để đảm bảo sự hình thành cấu trúc mactenxit mịn và tăng độ bền của dụng cụ, duy trì độ bền cơ học cao.

Vanadi là nguyên tố tạo thành cacbua cứng nhất, bền nhất trong số tất cả các hợp kim khác.

Chính các thành phần với tỷ lệ phù hợp đã được nghiên cứu bởi phòng phát triển sản phẩm của Julia mà tạo nên độ bền cho lưỡi cưa đĩa Julia. 

Công ty TNHH Công Nghệ Lê Hưng tự hào là đơn vị phân phối hàng chính hãng lưỡi cưa đĩa Julia tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được lưỡi cưa phù hợp nhất với vật liệu cắt để tăng tuổi thọ và giúp đạt hiệu suất công việc cao nhất. 

 

Thong ke